Truyền thông phương pháp canh tác lúa thân thiện môi trường tại huyện Tuy Phong

Thứ Hai 03/04/2023 07:44

Ngày 25-3-2023, Ban quản lý Dự án “Tuyên truyền, vận động nông dân áp dụng canh tác lúa thân thiện với môi trường” tỉnh Bình Thuận đã tổ chức hội nghị truyền thông về phương pháp canh tác lúa thân thiện môi trường tại thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong.

Hội nghị được tổ chức tại nhà văn hóa thôn UBND  xã thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong với 105 đại biểu là cán bộ, hội viên nông dân tham dự.

Thông qua hội nghị, tuyên truyền rộng rãi đến cán bộ, hội viên, nông dân và Nhân dân về hiệu quả và các biện pháp kỹ thuật của phương pháp canh tác lúa hữu cơ. Từ đó, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của người nông dân trong việc thay đổi phương pháp sản xuất; nâng cao năng suất, giá trị sản phẩm; bảo vệ môi trường và phát triển nông nghiệp theo hướng bền vững.

Ban KTXH - HND tỉnh