Hội Nông dân huyện Tánh Linh tổ chức tập huấn cán bộ Hội Nông dân năm 2022

22/09/2022 15:37

Ngày 15 tháng 9 năm 2022, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện đã phối hợp với Trung tâm chính trị huyện Tánh Linh tổ chức tập huấn, bồi dưỡng cán bộ Hội Nông dân năm 2022. Tham dự lớp tập huấn có ông Phạm Văn Tuấn-Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; ông Trương Hoàng Vũ, Phó Giám đốc BHXH huyện, ông Nguyễn Văn Tỉnh, Chủ tịch Hội Nông dân huyện.

Hội Nông dân huyện Hàm Thuận Bắc, giải ngân vốn Quỹ hỗ trợ nông dân cho xã Hàm Liêm

20/09/2022 09:18

Chiều ngày 15/9/2022, Ban điều hành Quỹ Hỗ trợ nông dân (QHTND) huyện Hàm Thuận Bắc tổ chức giải ngân dự án “Chăm sóc cây thanh long theo tiêu chuẩn VietGAP” cho 08 hộ hội viên nông dân Hàm Liêm vay với tổng số tiền 102 triệu đồng từ nguồn vốn vận động trong cán bộ, hội viên nông dân của xã Hàm Liêm, để đầu tư phát triển, chăm sóc cây thanh long theo tiêu chuẩn VietGAP, thời hạn vay 24 tháng, mức phí cho vay 8,4%/năm. Được tiếp cận với nguồn vốn QHTND đã giúp cho nhiều hộ hội viên nông dân vay có thêm nguồn vốn để đầu tư vào việc chăm sóc cây thanh long tốt hơn, cải thiện vườn thanh long hiệu quả hơn, tăng thu nhập, phát triển kinh tế gia đình, thúc đẩy phong trào thi đua sản xuất kinh doanh giỏi; củng cố niềm tin, tạo công ăn việc làm tại chỗ cho hội viên nông dân phát triển kinh tế hộ gia đình.

Chi hội Nông dân thôn Tân Hải tổ chức sinh hoạt định kỳ để tuyên truyền, phố biến pháp luật cho cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn thôn.

06/09/2022 16:22

Chiều ngày 31/8/2022, tại Phòng họp Ủy ban nhân dân xã, Chi hội Nông dân thôn Tân Hải, xã Long Hải tổ chức sinh hoạt định kỳ để tuyên truyền, phố biến pháp luật cho cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn thôn. Về tham dự có các đồng chí Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện, Thường trực Hội Nông dân xã, Chi hội trưởng, chi hội phó Hội Nông dân và hơn 30 hội viên nông dân thôn Tân Hải đã có mặt về tham dự.

Hội Nông dân tỉnh Bình Thuận tập huấn nghiệp vụ Quỹ Hỗ trợ nông dân

24/08/2022 14:17

Ngày 24/8/2022, tại thành phố Phan Thiết, Ban điều hành Quỹ hỗ trợ nông dân Trung ương phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Bình Thuận tổ chức tập huấn hoạt động Quỹ hỗ nông dân và chương trình phối hợp với Ngân hành Chính sách xã hội trong công tác tín dụng và quản lý quỹ. Tham dự lới tập huấn có ông Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Trưởng ban Điều hành Quỹ Hỗ trợ nông dân Việt Nam; ông Nguyễn Phú Hoàng, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, Trưởng ban điều hành Quỹ hỗ trợ nông dân tỉnh Bình Thuận.

Những nội dung chính trong sinh hoạt chi, tổ Hội Hội Nông dân huyện Hàm Thuận Bắc

09/08/2022 16:36

Sinh hoạt chi, tổ Hội là nhằm trao đổi, nắm bắt toàn bộ những thôn tin, kiến thức giúp cho hội viên, nông dân nâng cao nhận thức hiểu biết, hình thành ý thức và hành động tích cực thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ công tác Hội; phục vụ cho sản xuất, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Hội Nông dân huyện tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào nông dân 6 tháng đầu năm 2022

04/07/2022 14:30

Chiều 30/6/2022, Hội Nông dân huyện tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào nông dân 6 tháng đầu năm; triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Đến dự Hội nghị có đ/c Trần Thị Ngọc Thảo, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, đ/c Ung Văn Tám: Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đến dự hội nghị có đ/c Nguyễn Hoàng Nhiên, Phó Trưởng Ban Dân dận Huyện ủy cùng với 27 đ/c trong Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện đại diện các ban, ngành của huyện và Chủ tịch Hội Nông dân 17 xã, thị trấn.

HỘI NÔNG DÂN XÃ LONG HẢI: Tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào nông dân 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2022

09/06/2022 13:51

Sáng ngày 08/6/2022, tại Phòng họp Đảng ủy xã, Ban Chấp hành Hội Nông dân xã Long Hải tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào nông dân 6 tháng đầu năm đề ra nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2022. Về tham dự có đồng chí Phạm Thị Ngọc Tuyết - Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện, đồng chí Bùi Hòa - Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Võ Thị Mỹ Hạnh - Chủ tịch Hội Nông dân xã và các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Hội Nông dân xã đã có mặt về tham dự.

Hội Nông dân xã Tam Thanh “Tiếp lửa” Xuân Nhâm Dần 2022

18/02/2022 10:56

Nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, nhằm để thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, chăm lo cho người nghèo, khó khăn của Đảng, Nhà nước và tổ chức Hội Nông dân; đồng thời thể hiện được tính nhân văn của người Việt Nam, tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm là rách, đảm bảo nhà nhà đều có tết.

Hội Nông dân xã Long Hải: Tặng quà cho các chi hội và hội viên nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022

18/02/2022 10:54

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, nhằm chia sẻ, giúp đỡ các chi hội và hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện vui xuân, đón tết. Ngày 25/01/2022, Thường trực Hội Nông dân xã đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà Tết cho Chi hội trưởng, Chi hội phó các Chi hội và hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn. Theo đó, động viên các gia đình vượt khó, vươn lên và gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe, có nhiều thành công trong cuộc sống.

Hội Nông dân huyện Tánh Linh tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022

18/02/2022 10:49

Sáng 14/01/2022, Hội Nông dân huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Về dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị có đồng chí Trần Thị Ngọc Thảo- Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Nam- Phó Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; các đồng chí thường trực Hội Nông dân huyện và Chủ tịch Hội Nông dân các xã, thị trấn trong huyện.
Tổng số : 178 bài viết
Trang