• HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI VỚI NHÂN DÂN TẠI THÔN 1 ĐỨC HẠNH

Vào lúc 14 giờ ngày 01/11/2019 Đảng ủy, UBND xã và các ban, ngành đoàn thể xã Đức Hạnh, huyện Đức Linh  đã tổ chức buổi đối thoại với nhân dân thôn 1 để nắm bắt những tâm tư, nguyện vọng những vấn đề bức xúc và có hướng  giải quyết thảo mãn những yêu cầu chính đáng và những vấn để bức xúc trong nhân dân đảm bảo tình hình chính trị tại địa phương.

• BẮC BÌNH: SƠ KẾT CHƯƠNG TRÌNH KẾT NGHĨA VỚI XÃ VÙNG ĐỒNG BÀO DÂN TỘC THIỂU SỐ
    Nằm trong chương trình thực hiện các hoạt động thiết thực chào mừng 89 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2019), sáng ngày 11/10/2019, tại xã Phan Sơn, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện đã tổ chức sơ kết 01 năm thực hiện chương trình kết nghĩa giữa Hội Nông dân huyện, Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn với xã Phan Sơn. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Hội Nông dân huyện, Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn, lãnh đạo cấp ủy, UBND xã Phan Sơn; đại diện Hội Nông dân 18 xã, thị trấn, các nhà tài trợ, các em học sinh được nhận học bổng.
  • BẮC BÌNH: NHIỀU HOẠT ĐỘNG NHÂN DỊP KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI NÔNG DÂN VIỆT NAM

Sáng ngày 14/10/2019, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện tổ chức triển khai các Nghị quyết của Hội nghị lần thứ 3 Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện (khóa IX), các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân các xã, thị trấn, các đồng chí Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Hội Nông dân huyện (khóa IX). Đồng chí Nguyễn Minh Du - Ủy viên Ban Thường vụ, Hội Nông dân huyện quán triệt nội dung cơ bản của Nghị quyết số 04-NQ/HNDTW về đẩy mạnh xây dựng chi Hội Nông dân nghề nghiệp, tổ Hội Nông dân nghề nghiệp; Nghị quyết số 06-NQ/HNDTW về nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Hội Nông dân Việt Nam đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong thời kỳ mới; Nghị quyết số 05-NQ/HNDTW về tăng cường công tác phát triển, quản lý và nâng cao chất lượng hội viên Hội Nông dân Việt Nam. Qua đó, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện đã đề nghị Hội Nông dân các xã, thị trấn tiếp tục nghiên cứu tinh thần của các nghị quyết, xây dựng kế hoạch và tổ chức có hiệu quả tại địa phương mình.

• Bế mạc hội chợ triển lãm Nông nghiệp- Thương mại khu vực Đông Nam bộ năm 2019

Chiều ngày 07/10/2019, tại Hội trường Hội Nông dân tỉnh Bình Thuận, Ban tổ chức Hội chợ tổ chức họp rút kinh nghiệm và bế mạc Hội chợ Nông nghiệp – Thương mại khu vực Đông Nam Bộ năm 2019. Tham dự cuộc họp có các đồng chí trong Ban tổ chức Hội chợ, các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh, thường trực Hội Nông dân các huyện, thị xã, thành phố và Trung tâm Xúc tiến thương mại tỉnh.

Tổng số : 168 bài viết
12345678910Tiếp