Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Thứ Sáu 31/08/2018 15:32

Chiều 30/8/2018, Hội Nông dân tỉnh tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho ông Thông Minh Tiền, hội viên nông dân thôn Hiệp Nghĩa, xã Tân Thuận, huyện Hàm Thuận Nam. Đến dự Lễ bàn giao, có ông Phan Tấn Khế, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; lãnh đạo Ban Dân vận, Hội Nông dân huyện Hàm Thuận Nam; lãnh đạo, các ban ngành, đoàn thể xã Tân Thuận và thôn Hiệp Nghĩa cùng bà con láng giềng. Đây là hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhà ở chật hẹp, tạm bợ, đã xuống cấp nghiêm trọng nhưng không có khả năng sửa chữa.

Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho ông Thông Minh Tiền

Căn nhà có diện tích 60 m2, với tổng trị giá xây dựng 95.000.000 đồng, trong đó Hội Nông dân tỉnh vận động Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại gia đình đóng góp, họ hàng giúp đỡ ngày công để xây dựng.

Đây là căn nhà thứ ba được trao cho hội viên nông dân nghèo có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động, sản xuất, phát triển kinh tế, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời là công trình thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh Bình Thuận lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2018 – 2023./.

Văn Năm - Ban TG