Tổ chức Lễ ký kết Kế hoạch phối hợp công tác bảo vệ Khu bảo tồn Đảo Hòn Cau năm 2017

Thứ Hai 27/02/2017 10:34

Nhằm tiếp tục giữ gìn và bảo tồn xung quanh khu vực Đảo Hòn Cau huyện Tuy Phong, tổ chức các hoạt động để bảo môi trường, các rạn san hô, các vi sinh vật biển, trong đó đặc biệt nhằm bảo vệ loại Rùa biển tại khu vực Đảo Hòn Cau. Sáng ngày 21/02/2017, tại Hội Trường  UBMTTQ huyện, Hội Nông dân huyện (Chủ dự án) đã tổ chức lễ ký kết kế hoạch phối hợp công tác bảo vệ Khu bảo tổn Đảo Hòn Cau năm 2017.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện Hội Nông dân huyện; Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn; Ban chỉ huy Quân sự huyện; Đồn Biên phòng Liên Hương; UBND xã Phước Thể; UBND thị trấn Liên Hương; BQL khu bảo tồn Đảo Hòn Cau; Đội Thanh tra trên biển; Các tình nguyện viên Khu bảo tồn Đảo Hòn Cau; đặc biệt sự có mặt của điều phối viên của Tổ chức IUCN và Ông Peter (cố vấn về bảo vệ nguồn nước ngọt và bảo tồn Đảo của Chính phủ Thụy Điển).

Tại buổi lễ Đại diện lãnh đạo các đơn vị kết nghĩa đã thông qua Chương trình hành động của ngành mình trong việc tham gia phối hợp công tác bảo vệ trong thời gian đến. Đồng thời tiến hành ký kết kế hoạch phối hợp năm 2017.
Duy Tình - Hội ND Tuy Phong