Hội Nông dân huyện Bắc Bình tổ chức hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 3

Thứ Sáu 22/03/2019 08:01

Sáng ngày 18/3/2019, Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện tổ chức hội nghị lần thứ 3.Tại hội nghị lần này, Ban Chấp hành đã thông qua quy chế làm việc, chương trình làm việc toàn khóa, nhiệm kỳ 2018-2023.

Hội nghị đã tiến hành bầu bổ sung ủy viên Ban Chấp hành khóa IX đối với 4 đồng chí: Mang Đê (Chủ tịch HND xã Phan Tiến), Nguyễn Quốc Khánh (Chủ tịch HND TT Chợ Lầu), Đào Thị Thu Thủy (Chủ tịch HND xã Phan Thanh), Nguyễn Thanh Tuấn (Chủ tịch HND xã Sông Bình), đồng thời bầu bổ sung chức vụ ủy viên Ban Thường vụ đối với đồng chí Huỳnh Minh Châu (Chủ tịch HND xã Hải Ninh). Từ sau Đại hội, nhân sự của HND huyện và các xã, thị trấn có nhiều biến động, đến nay, Ban Chấp hành HND huyện có 30/31 đồng chí, Ban Thường vụ gồm 6/7 đồng chí so với đề án Đại hội, thường trực Hội hiện đang khuyết chức danh Phó Chủ tịch.

Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 3 cũng đã tiến hành thảo luận, phản biện dự thảo Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện về lãnh đạo ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ cao trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp trên địa bàn huyện, đến năm 2025. Hội nghị đã ghi nhận được một số ý kiến góp ý, tuy nhiên, để làm sâu sắc hơn các vấn đề, các ủy viên Ban Chấp hành thống nhất tiếp tục nghiên cứu cho ý kiến./.

Minh Du - HND Bắc Bình