PHỔ BIẾN, TUYÊN TRUYỀN NGHỊ ĐỊNH SỐ 42/2019/NĐ-CP CHO HỘI VIÊN-ND NGƯ NGHIỆP ĐÁNH BẮT HẢI SẢN

Thứ Ba 13/08/2019 07:53

Ngày 7/8/2019,  tại hội trường UBND Phường Bình Tân, Hội nông dân phối hợp với UBND phường  tổ chức hội nghị phổ biến, tuyên truyền Nghị định số 42/2019/NĐ-CP của Thủ tướng Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thủy sản và lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho tàu cá từ 15 mét trở lên.

Tham dự có đại diện phòng Kinh tế thị xã, đại diện đồn biên phòng Phước Lộc, cán bộ nông lâm thủy sản phường và hơn 80  hội viên nông dân làm nghề đánh bắt hải sản.

Ông Nguyễn Bá Tuận trạm trưởng. Trạm Quản lý nguồn lợi thủy sản truyền đạt nội dung xử phạt vi phạm hành chính  trong Nghị định số 42/2019/NĐ-CP của Chính phủ và Quy định pháp luật về lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tàu cá. Buổi tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức cho hội viên, nông dân về chấp hành Nghị định số  42/2019/NĐ-CP của Chính phủ  có hiệu lực thi hành từ ngày 5/7/2019  có hiệu quả./.

Bùi Ngọc Minh - Hội nông dân phường Bình Tân