Kêu gọi chia sẻ thông tin truy tìm 02 đối tượng chủ chốt gây rối an ninh trật tự tại TP. Phan Thiết

9/25/2020

Để nhanh chóng phối hợp tìm ra 02 đối tượng chủ chốt kích động, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Phan Thiết vào đêm ngày 10/6 và 11/6/2018, hai đối tượng trên có thể sinh sống trên địa bàn tỉnh Bình Thuận và cũng không loại trừ khả năng đây là các đối tượng từ các tỉnh, thành phố khác đến Bình Thuận để kích động.

Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh rất mong nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ toàn thể cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động và quý bạn đọc trong và ngoài tỉnh trong việc chia sẻ thông tin, hình ảnh 02 đối tượng trên các trang mạng xã hội như Zalo, Facebook,…Khi có thông tin về 02 đối tượng, đề nghị báo về số điện thoại 0928.345.597 hoặc gửi về email:timphandong@gmail.com.

Ban Tuyên giáo Hội ND tỉnh