Hội Nông dân tỉnh: Tập huấn bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ cho Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân cấp xã, năm 2019

Thứ Hai 29/07/2019 10:56

Sáng ngày 29/7/2019, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Bình Thuận tổ chức khai giảng lớp tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ Hội Nông dân cấp xã, năm 2019. Tham dự Lễ khai giảng có Thạc sĩ Dụng Văn Duy - Phó Hiệu Trưởng Trường Chính trị tỉnh; đồng chí Nguyễn Phú Hoàng - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo các Khoa, Văn Phòng, các Ban của Trường Chính trị và Hội Nông dân tỉnh, 141 đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân các xã, phường, thị trấn trong tỉnh.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Trong 3 ngày từ ngày 29 - 31/7/2019, học viên sẽ được nghe các đồng chí báo cáo viên trình bày một số chuyên đề như: Nghiệp vụ quản lý nguồn vốn Ngân hàng chính sách xã hội; Nghiệp vụ công tác tổ chức, quản lý và phát triển hội viên; công tác kiểm tra giám sát của Hội; Đề án xây dựng chi, tổ hội nghề nghiệp; triển khai xây dựng mô hình CLB khuyến nông; xây dựng mô hình kinh tế hợp tác, Luật HTX và kỹ năng lãnh đạo, quản lý của cán bộ chủ chốt cấp cơ sở.

Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng, Thạc sĩ Dụng Văn Duy - Phó Hiệu Trưởng Trường Chính trị tỉnh yêu cầu các học viên thể hiện tinh thần trách nhiệm trong học tập, thực hiện tốt quy định về thời gian lên lớp, ghi chép đầy đủ các nội dung, tích cực phát biểu ý kiến trao đổi kinh nghiệm, những khó khăn, vướng mắc trong công tác Hội tại địa phương./.

Khôi Nguyên - Ban XDH