Hội Nông dân Phan Thiết tổ chức hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2017

Thứ Ba 04/04/2017 13:59
Vừa qua, Ban Chấp hành Hội Nông dân thành phố đã tổ chức hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2017 và bầu bổ sung Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Hội Nông dân thành phố khóa VII, nhiệm kỳ (2012-2017). Dự Hội nghị có đồng chí Trần Thị Ngọc Thảo - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Bình Thuận, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ Hội Nông dân thành phố khóa VII.

Hội nghị thông qua Quyết định của  Ban Thường vụ Thành ủy Phan Thiết về việc giao nhiệm vụ trọng tâm năm 2017 cho Ủy ban Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể thành phố Phan Thiết; Quyết định về việc giao chỉ tiêu thi đua năm 2017 của Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh Bình Thuận và nội dung các chỉ tiêu, đăng ký giao ước thi đua thực hiện năm 2017.

Đ/c Trần Thị Ngọc Thảo - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, ý kiến của UV Ban Chấp hành tập trung vào một số nội dung như: công tác vận động phát triển nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân, công tác phát triển hội viên, công tác tuyên truyền,… và 18/18 cơ sở Hội đã đi đến thống nhất và ký kết giao ước thi đua phấn đấu thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2017. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng đã tiến hành bầu bổ sung Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Hội Nông dân thành phố khóa VII, nhiệm kỳ (2012-2017). Kết quả có gồm 8/8 đồng chí trúng cử vào Ban Chấp hành và 5/5 đồng chí trúng cử vào Ban Thường vụ.

Kết thúc Hội nghị, Ban Chấp hành Thường vụ Hội Nông dân thành phố quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ và các nội dung đã ký kết trong bản giao ước thi đua năm 2017./.

Mỹ Linh -  Hội ND Phan Thiết