Thông báo tuyển dụng lái xe cơ quan Hội Nông dân tỉnh

Thứ Hai 08/04/2024 08:53

Hội Nông dân tỉnh thông báo tuyển dụng lái xe cơ quan Hội Nông dân tỉnh

1.  Điều kiện dự tuyển:

a) Chỉ tiêu: 01; giới tính: Nam

b)  Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;

c) Tuổi đời từ 25 – 45 tuổi (trong đó ưu tiên có kinh nghiệm lái xe từ 03 năm trở lên; thông thạo các tuyến đường trong và ngoài tỉnh, quân nhân xuất ngũ);

d)  Có phiếu đăng ký dự tuyển;

đ) Có lý lịch rõ ràng;

e) Có Giấy phép lái xe hạng B2 trở lên, trình độ văn hóa 12/12 trở lên;

f) Đủ sức khoẻ để thực hiện nhiệm vụ lâu dài, có phẩm chất đạo đức tốt, thật thà, trung thực, sẵn sàng đi làm ngay (khi được điều động).

g) Chiều cao từ 1m65 trở lên, không có hình xăm lộ.

3.Không tuyển lao động hợp đồng thuộc các trường hợp sau đây:

a) Người mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;

b) Người đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.

Nếu đã được tuyển dụng mà bị phát hiện vi phạm các điều quy định trên sẽ bị hủy bỏ quyết định tuyển dụng.

4. Hồ sơ đăng ký dự tuyển:

-  Đơn xin việc theo mẫu hiện hành (xác nhận của địa phương);

- Sơ yếu lý lịch có dán hình 4 x 6 và xác nhận của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú (trong vòng 6 tháng đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển);

- Bản sao giấy khai sinh, căn cước công dân, bằng lái xe B2, chứng chỉ văn hóa 12/12 được cơ quan có thẩm quyền chứng thực;

- Giấy khám sức khỏe có giá trị sử dụng do cơ quan y tế đủ điều kiện cấp theo quy định của Bộ Y tế trong vòng 6 tháng đến thời điểm nộp hồ sơ.

Lưu ý: Hồ sơ dự tuyển được bỏ trong túi hồ sơ cỡ 24 x 32cm, có ghi rõ họ, tên, ngày, tháng, năm sinh, số điện thoại liên lạc.

* Không trả lại hồ sơ khi tham gia xét tuyển.

5. Mức lương:Thỏa thuận(thực hiện theo Nghị địnhsố 111/2022/NĐ-CP).

6. Hình thức, nội dung và thời gian tuyển dụng

-  Hình thức: Xét tuyển.

-  Nội dung: Kiểm tra hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp người dự tuyển.

-  Thời gian xét tuyển: Dự kiến từ ngày 15/5 – 20/5/2024.

7. Thời gian tiếp nhận hồ sơ:

- Thời gian tiếp nhận hồ sơ (trong giờ hành chính): Từ ngày 08/4/2024 đến 17h00’ ngày 08/5/2024.(Không nhận hồ sơ gửi qua đường bưu điện).

- Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Ban Xây dựng Hội – Hội Nông dân tỉnh; số 47 Võ Thị Sáu, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận; điện thoại: 0252.3834.250.

Thông báo trên trang thông tin điện tử của Hội Nông dân tỉnh Bình Thuận tại địa chỉ https://hnd.binhthuan.dcs.vn và https://hnd.binhthuan.gov.vn để mọi người được biết.

Ghi chú: Thời gian thử việc 03 tháng.