Chi hội Nông dân thôn Tân Hải tổ chức sinh hoạt quý I/2024.

Thứ Ba 02/04/2024 08:06

Thực hiện Kế hoạch số 67-KH/HNDX ngày 01/6/2022 của Ban Thường vụ Hội Nông dân xã, về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi hội. Vào chiều ngày 28/3/2024, tại Nhà văn hóa thôn Tân Hải, xã Long Hải, huyện Phú Quý, Chi hội Nông dân thôn Tân Hải tổ chức sinh hoạt định kỳ quý I/2024. Về tham dự sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Thị Thảo - Chủ tịch Hội Nông dân huyện, đồng chí Võ Thị Mỹ Hạnh - Chủ tịch Hội Nông dân xã, các đồng chí Chi hội trưởng, Chi hội phó và trên 30 hội viên tiêu biểu đại diện cho nông dân thôn Tân Hải đã về tham dự.

Hội viên tham dự sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Trần Thị Túc - Chi hội trưởng đã quán triệt, phổ biến, tuyên truyền vận động hội viên, nông dân và nhân dân tham gia hưởng ứng Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2024; triển khai các quy định của pháp luật về phòng chống khai thác IUU, Luật Thủy sản 2017, các quy định về chống khai thác bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định; vận động dựng mô hình “Dân vận khéo” năm 2024; triển khai thực hiện Quy định số 116-QĐ/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về định hướng và cung cấp thông tin tuyên truyền phòng, chống tham nhũng, tiêu cực và Kết luận số 981-KL/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy (khóa XIV) tại Hội nghị phổ biến, quán triệt lại Chỉ thị số 26-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) và bồi dưỡng phương thức lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành xử lý tình huống phức tạp về an ninh, trật tự.