HỘI NÔNG DÂN TỈNH THĂM CHÚC TẾT ĐẦU LÚA XÃ PHAN TIẾN, HUYỆN BẮC BÌNH

Thứ Hai 21/01/2019 14:33

Nhân dịp Tết Đầu lúa của đồng bào dân tộc thiểu số huyện Bắc Bình, sáng 20/01/2019, đồng chí Trần Thị Ngọc Thảo, Phó Chủ tịch Hội Nộng dân tỉnh đã đến thăm, chúc Tết đồng bào dân tộc thiểu số tại xã Phan Tiến.

Tết đầu lúa là Tết cổ truyền của đồng bào Raglai, K’ho các xã vùng cao Phan Tiến, huyện Bắc Bình, thể hiện sự tôn vinh và niềm tin đối với cây lúa mẹ trên rẫy, cầu cho cây lúa sinh trưởng tốt, không bị sâu rầy để đơm bông trổ hạt, đem lại ấm no cho dân làng.

Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh thăm hỏi, động viên và chúc cán bộ, nhân dân xã đón một cái Tết thật đầm ấm, sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã tặng quà Tết đến Đảng ủy, chính quyền xã và Hội Nông dân xã Phan Tiến./.

Văn Năm - TG