Huyện Tánh Linh bế giảng lớp dạy nghề chăn nuôi gia cầm 2017

Thứ Sáu 06/10/2017 15:11

Thực hiện chương trình công tác Hội năm 2017 và thực hiện chỉ tiêu dạy nghề cho nông dân năm 2017 của Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh; Hội Nông dân huyện đã khảo sát nhu cầu học nghề của hội viên nông dân tại xã Huy Khiêm.

Trao giấy chứng nhận cho học viên
Vừa qua, đã tổ chức Bế giảng lớp “Chăn nuôi gia cầm” tại xã Huy Khiêm, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận. Đến dự buổi bế giảng có đại diện Đảng ủy, Hội Nông dân, Mặt trận xã Huy Khiêm và 34 học viên. Tại buổi Bế giảng đồng chí Quế Ngọc Hoa - Ủy viên Thường vụ Hội Nông dân tỉnh Bình Thuận - Giám đốc Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân trao Giấy chứng nhận cho 34 học viên.
Qua lớp dạy nghề, hội viên nông dân đã nắm được những kiến thức cơ bản về kỹ thuật chăn nuôi gia cầm, áp dụng thực tế vào chăn nuôi, mang lại hiệu quả kinh tế, tăng thu nhập nâng cao đời sống cho hội viên nông dân./.
Nguyễn Thị Xuân - Hội ND Tánh Linh