Hội Nông dân tỉnh thăm, tặng quà gia đình em Ngọc ở Hàm Cần

Thứ Tư 28/03/2018 14:21

Vừa qua, lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh đến thăm và tặng hai triệu đồng cho gia đình em Nguyễn Thị Ngọc người dân tộc Raglai, ở thôn 1, xã Hàm Cần, huyện Hàm Thuận Nam.

Đ/c Nguyễn Ngọc Thạch – Phó Chủ tịch Hội ND tỉnh thăm và tặng quà cho gia đình em Ngọc

Được biết em Nguyễn Thị Ngọc vừa mới được sinh ra khoảng 1 tháng, do bệnh nặng đã mất, để lại đứa con thơ cho bà ngoại. Gia đình ngoại thì thuộc diện hộ nghèo ở địa phương, làm rẫy bữa có bữa không, thiếu thốn trăm bề, Bé còn quá nhỏ chỉ được hơn một tháng tuổi, thiếu hơi mẹ, thiếu sữa. Đến thăm, ông Nguyễn Ngọc Thạch – Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh chia buồn và chia sẽ những mất mát đau thương cùng gia đình, đồng thời động viên gia đình sớm vượt qua khó khăn và nuôi cháu bé nên người./.

Văn Năm – Ban TG